บี โชว์หุ่นเอ็ก ก่อนเย็ดผัว_เรื่องเสียว


upxth

ผมเป็นคนที่ชอบให้แฟนแต่งตัว แบบเอ็กๆ เวลาออกไปไหนมาไหนกัน มีวันนึงผมกับแฟนผม ชวนกันออกไปเที่ยวห้าง
อ้อลืมบอกไป แฟนผม เธอชื่อ บี สัดส่วนเธอ 34-26-35 สูง 158 หนัก 45 ผิวขาว แต่ไม่ถึงกับขาวมาก
ส่วนผมนั้นชื่อ เอ็ม หลังจากเธออาบน้ำเสร็จออกมาผมก็แต่งตัวรอเธอเสร็จแล้ว เห็นเธอใส่กระโจงอกด้วยหุ่น 34-26-35 ของเธอ
ผมจึงนึกสนุกขึ้นมาได้ บอกเธอเลยว่า “บี วันนี้อยากให้ใส่ชุดเอ็กๆกว่าทุกวันอ่ะ” เธอเลยถามผมว่า “จะให้ใส่ชุดไหนล่ะวันนี้ เอาเป็นกางเกงหรือกระโปรง”
ผมนั่งมองเธออยู่พักจึงตอบไปว่า “เอากระโปรงสั้นดีกว่า ใส่ จีสติงด้วยนะ” เธอก็หันมายิ้มเหมือนรู้ว่าวันนี้มีเรื่องเสียวรอเธออยู่แน่นอน ด้วยความที่เธอก็เป็น
คนที่เซ็กจัดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผมออกไปนั่งรอเธออยู่นอกห้องนอนซักพักเธอก็ออกมา พร้อมกับกระโปรงสั้นสีดำแบบบานๆ ผ้านิ่มๆ กับเสื้อ
คล้องคอสีขาวและเป็นซีทรูลงไปจากบริเวณใต้นม วึ่งมียางยืดรัดทำให้นมไซ 34ของเธอนั้นเห็นได้อย่างชัดเจน ผมมองเธอตาไม่กระพริบอารมณ์เริ่มขึ้นมาแล้ว
มองไปเห็นเธอใส่เสื้อในแบบผูกคล้องคอสีดำตัดกับเสื้อน่ากระตุกเหลือเกิน ผมรีบลุกเดินเข้าไปหาเธอสวมกอดเข้าหาเธอมือก็จับไปที่แก้มก้น ไซ 35 ของเธอบีบเค้น ปากก็ประกบปากเธอดูดแลกลิ้นไปมา
จนเริ่มไซร้มาที่ร่องอกของเธอดูดล่องอกเธอได้ซักพัก เธอก็ผลักผมออก แล้วบอกว่า “รอกลับมาก่อนก็ได้ ตอนนี้ออกไปเดินเล่นกันก่อนเถอะ อุตส่าห์แต่งตัวเดวไม่ได้โชว์นะ”
ผมจึงตีไปที่ตูดเธออีก 1 ที ก่อนพาเธอไปขึ้นรถ ออกไปเดินห้าง ระหว่างทางไปนั้นผมก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอตลอดเวลา ขับไปได้ประมาณครึ่งทางเธอเริ่มมีน้ำไหลออกมามาก ผมแอบได้ยินเสียงเธอคราง
อืมมมม…อืมมมม… เลยหันไปมองหน้าเธอ เธอทำตาปรือ ด้วยความเสียว ผมจึงเอามือออกไปโน้มตัวเธอลงมาเพื่ออ้อมมือไปล้วงเธอต่อ บีก็เป็นงานเสมอ รูดซิบกางเกงผมลงแล้วดูดควยผมทันที
ขับมาได้ซักพักก็เจอไฟแดงจังหวะพอดีกับรถคันข้างๆเป็นรถเมล์ ผมจึงบอกกับ บีว่า “บี คนบนรถมองมาแล้วอ่ะ” เธอเหลือบไปมองและไม่รอช้า ทั้งดูดทั้งเลียให้เย้ายวนมากขึ้นโชวืคนบนรถเมล์ทันที ส่วนผมก็เอามือถลกกระโปรงเธอให้สูงขึ้นเห็น
จีสติงสีแดง ลายผีเสื้อของบี คนบนรถเมล์มองตาค้างกำลังหยิบมือถือมาจะถ่ายคลิป รถก็ไฟเขียวพอดี ผมเลยออกรถไป บีก็เงยหน้ามามองผมพร้อมกับยิ้มๆ และอมต่ออีกซักพักก็มาถึงหน้าห้างเธอจึงหยุดอม และรูดซิบให้ผม
เสร็จแล้วก็ไปจัดเครื่องแต่งกายของเธอ เราก็ไปเดินเล่นกัน ผมเดินโอบเธอที่สะโพก บางช่วงผมก็ลูบที่สะโพกเธอบ้าง บีบบ้างคนเดินผ่านไปผ่านมามองทั้งหน้าอก ทั้งขาอ่อนเธอมันทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์มาก มือจึงลูบและบีบสะโพกเธอบอ่ยครั้ง
ผมหันไปสังเกตเห็นมีผู้ชายเดินอยู่ข้างหลังมองมาาที่ขาอ่อนเธอ ผมจึงแกล้งลูบมือขึ้นทำให้กระโปรงบี ถลกขึ้นมาเล็กน้อย บีหันมาถามผมว่า “ลูบขึ้นไม” ผมจึงตอบเธอไปว่า “คนที่เดินตามหลังมามองอยู่”
บี เหลือบไปมองไม่ให้เค้ารู้ด้วย แล้วหันมายิ้มกับผม ผมจึงพาบีเดินขึ้นบันใดเลื่อนเพื่อให้คนนั้นรีบเดินตามมา เค้าก็ตามมาจริงๆ ชายคนนั้นเงยหน้ามองแก้มก้นขาวๆ ที่ไม่มีอะไรปิดเพราะบีใส่จีสติง ทำให้เห็นแก้มก้นขาวๆได้อย่างชัดเจน
เราไม่เป็นอันดูของกันแล้วเสียวกันมาก เลยว่าจะรีบขึ้นไปซื้อของที่ตั้งใจจะมาซื้อเลย จึงตัดสินใจไปขึ้นลิฟ ในตอนที่เดินไปขึ้นลิฟ ชายคนนั้นก็ยังเดินอยู่ข้างหลังและมองมาอยู่ ผมเลยหันไปกระซิบบีว่า “ถ้าคนนั้นตามขึ้นมาบนลิฟ ให้เอามือไปลูบของเค้าเลยนะ”
บีหันมายิ้มแล้วถามว่า “เอาจริงอ่ะ เดวจับไม่ปล่อยนะ” ผมไม่ได้ว่าอะไร และเลื่อนมือขึ้นมาใช้แขนโอบหลัง ส่วนมือผมก็จับที่ด้านข้างนมเธอ
พอมาถึงลิฟเราทั้งสองคนก็หยุดรอลิฟท์มา มือผมก็ยังจับอยู่ที่ด้านข้างนมของบี บีหันไปมองชายคนนั้น เค้ายืนมองอยู่ด้านข้าง บีจิงยิ้มให้พร้อมกับเอามือลูบที่ก้นของเธอเหมือนเป็นการเชื้อเชิญ
พอลิฟมาเราก็เดินเข้าลิฟกัน คนเข้ามาเต็มลิฟพอดี ชายคนนั้นรีบเดินเข้ามาได้ยืนด้านหลังบีพอดี ผมหันไปยิ้มกับบี แต่บียังไม่ทันเริ่มทำอะไรชายคนนั้นก็ลูบมาที่ก้นของบี บีจึงหันมามองหน้าผมแล้วส่งซิกให้ดู ผมก็ยักหน้าไม่พูดไร
บีทำเป็นยืนเฉยซักพักชายคนนั้นเริ่มลูบและและกรระโปรงบีไปจับที่แก้มก้นเธอ เธอจึงเอามือไปจับที่ ควย ของชายคนนั้น พร้อมทั้งสะกิดผม ผมเลยจะเอื้มมือไปจับจิ๋มของบีบังเอิญมองไปเห็นมืออีกข้างของชายคนนั้นเริ่มลูบมาที่ขาจะมาจับจิ๋มบีแล้ว
ผมจึงดึงมือผมกลับไป เค้าจับจิ๋มบีอยู่พักลิฟก็มาถึงเราเดินออกมาพร้อมกัน คราวนี้ชายคนนั้นไม่ไปไหนแล้วเดินตามเราตลอด เราซื้อของกันเสร็จจึงตัดสินใจลงลิฟไปที่ลานจอดรถเลยเพื่อให้ได้เสียวกันอีกรอบ เข้าลิฟมาได้ชายคนนั้นไม่รอช้า
จับทั้งจิ๋ม บีบ ทั้งตูดลูบจีสติงบีใหญ่เลย เค้าค่อยๆลูบขึ้นมาจับอกบี บีบได้ครั้ง สอง ครั้ง ลิฟก็เปิดพอดี ผมกับบีจึงเดินไปขึ้นรถ ชายคนนั้นจึงเดินไปที่รถคันข้างๆถัดไป 3 คัน ขึ้นรถได้บีไม่รอช้าหันมากอดมาไซ้ผมทันทีผมก็ขับรถออกมา เธอไซ้คอผมได้ซักพักก็ถลอกเสื้อผมขึ้น
เลียที่นมผม แล้วก็ลงมาดูดให้ผมต่อจนถึงบ้าน ผมไม่รอช้าจอดรถได้รีบเดินไปเปิดประตูบ้านเข้ามาและดึงบีเข้ามากอดจูบแล้วก็ค่อยๆขึ้นบันใดมาที่ห้องนอน ระเดินขึ้นเรากอดจูบกันตลอดทาง
มือผมก็ถอดเสื้อเธอออกโยนทิ้งไว้ที่บันใด เปิดประตูเข้าห้องมาได้ ผมก็ปลดตะขอกระโปรงและถอดกระโปรงเธอออก บีจับผมหันหลังหาเตียงแล้วผลักผมล้มหงายลงกันเตียง บีถลกเสื้อผมขึ้นและไซร้ผม บีทำได้เสียวมากครับ บี เอามือไปปลดเข็มขัดและกางเกงผมออก ลงไปนั่งดูดอย่างเมามัน
ได้ยินเสียงเธอดูดไป ร้องไป อืมมมม…อืมมมมม…สลับกับเลีบที่หัวของควยผม ผมเริ่มทนไม่ไหวจับเธอขึ้นมานอนและเลียให้เธอบ้าง เธอทั้งร้องทั้งเกร็งตัวยกหีตามจังหวะที่ผมเลียให้เธอตลอด แล้วบีก็พูดขึ้นมาว่า “ใส่บี เถอะ บีไม่ไหวแล้ววว” ผมจึงจับขาบีถ่างออก แล้วค่อยๆใส่เข้าไป บีร้อง อูยยย…
อ้าาาา… ใส่จนมิดด้ามผมก็เริ่มซอยให้เธอแบบไม่ยั้ง บีร้องด้วยความเสียวตลอดเวลา อูยยยย…อือออออ…อ้าาาา ….อือออ… ยิ่งบีร้องผมก็ยิ่งซอยไม่ยั้ง ซักพักผมก็นึกถึงภาพตอนที่เธอขึ้นบันใดเลื่อนด้วยกระโปรงตัวจิ๋ว จึงจับเธอพลิกตัวและเย็ดเธอจากด้านหลัง เธอร้องด้วยความเสียว อ้าาาาา..
อ้าาา… อือ…..อือ…..เสียวจังเลยเอ็ม อูยยยย…เร็วอีกๆๆ …ผมก็ใกล้จะเสร็จจึงรอ้องครางออกมา..อืมมมม…อืมมมม… บีเลยถามผมว่า จะเสร็จแล้วหรอ อ้าาา…อ้าาา… บีก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน อ้าาา..อ้า….
แล้วผมกะบีก็ร้อง อ้าาาาา… ผมก็กำลังจะแตกจึงเอาออกมาที่ปากบี บีดูดให้ผมอย่างเร็วจน น้ำผมแตกใส่เต็มปากบีเลย


ชอบเย็ด