สอนหลาน_เรื่องเสียว


หีเย็ด

บ้าน ผมอยู่สุดซอย ด้านหลังบ้านยังมีที่โล่งๆเพราะ ว่าเจ้าของที่ไม่ยอมขายให้กับหูม่บ้านจัดสรร เวลาเสาร์อาทิตย์ผมกับเพื่อนๆก็จะมาตกปลาบ้างนั่งเล่นบ้างตามเรื่องตามราว ช่วงปิดเทอม ญาติผมจากต่างจังหวัดก็จะมาเยี่ยมที่บ้านบางทีบ้านผมก็จะไปเยี่ยมเค้าเหมือน กัน น้องบีเด็กสาวลูกของญาติผม อายุ12 ก็มาด้วย เมื่อปีก่อนๆที่เจอกันน้องปียังเด็กอยู่เลยตอนนี้ดูเริ่มจะเป็นสาวแล้วหน้า ตาสวยน่ารัก ผิวก็ไม่ดำเหมือนเด็กบ้านนอกทั่วไป ผมสังเกตุดูว่าน้องบีมีหน้าอกนูนๆออกมาจากเสื้อ ผมกับน้องบีสนิทกันเร็ว ถึงแม่อายุเราจะต่างกันหลายปี ร่วมสิบปี ผมอยู่มหาลัยปี3แล้ว น้องบีเพิ่งจะอยู่ป.6เท่านั้นเอง น้องบีเห็นผมขี่มอเตอร์ไซด์ แกก็อยากจะไปไหนมาไหนกับผมในที่สุดน้องบีก็อยากให้ผมสอนแกขี่บ้าง เด็กสาวจากต่างจังหวัด ดูจะชอบมอเตอร์ไซด์กันทุกคน ผมเลยพาบีมาหัดที่ว่างท้ายซอย ผมสอนน้องบีไปก็หลอกจับนู่นจับนี่ไปเรื่อยๆ บางครั้งผมก็แกล้งหอมแก้มบ้างไซร้ซอกคอบ้าง
“บี หอมจังเลย”
“อืมๆพี่มล จั๊กจี๋ค่ะ”
“ชอบไม๊ขี่มอเตอร์ไซด์เนี่ย”
“ชอบค่ะ แต่แม่ไม่อยากให้ขี่”
“บีอยู่หลายวันหัดให้เก่ง ไปบ้านจะได้ไปขอยืมเพื่อนหรือแฟนขี่ไง”
“บ้า!พี่มล บียังไม่มีแฟนเลย เพิ่งจบป6.เอง”
“อ้าวเหรอ เห็นบีสวยน่ารักนึกว่ามีแฟนแล้ว”
“ยังหรอกค่ะ แต่เพื่อนบางคนเขาก็มีนะคะ แต่บียัง”
“โห!นี่ถ้าพี่อยู่โรงเรียนเดียวกับบี พี่จีบบีไปแล้ว”
“พี่มลก็ อย่ามาล้อบีเล่นนะ” น้องบีหน้าแดง เพราะโดนผมแซว เราสองคนมานั่งพักที่เพิ่งหลังสวนมะตาด ที่บ้านผม ผมนั่งคุยกับบี่ไปเรื่อยๆ ผมบอกบีว่าปีหน้าผมจบมหาลัยแล้วจะซื้อรถเก๋ง จะยกมอเตอร์ไซด์ให้บีเลย บีหันมามองหน้าผมอย่างรวดเร็ว แล้วลุกขึ้นมานั่งตักผมแล้วก็กอดผมเอาไว้
“พี่มลไม่หลอกบีนะคะ บีจะรอ..อีกปีเดียวใช่ไม๊”
“ใช้แล้วปีหน้าพี่ยกให้รถคันนี้กับบีเลย”
“บีดีใจจังเลยค่ะ แล้วป้าแดง(แม่ผม)ไม่ว่าพี่มลเหรอคะ”
“ไม่หรอกรถของพี่นี่ แต่ว่า พี่ขอเป็นแฟนกับบีได้ไม๊ล่ะ”
“บ้าพี่มลนี่ล้อเล่นอีกแล้ว เราเป็นญาติกันไม่ใช่เหรอคะ”
“โธ่ก็เป็นแฟนกันเฉยๆไม่เห็นเป็นไรเลย บีอย่าบอกใครก็แล้วกัน”
“ก็ได้ค่ะ แหมแต่บีอายนะ พี่มล”
“ไม่เห็นต้องอายเลย แต่เป็นแฟนกันก็ต้องให้พี่หอมแก้มด้วยนะ”
“บ้าพี่มลพูดอะไรก็ไม่รู้ ………..” น้องบีหน้าแดงก้มหน้ามองพื้น เอามือหยิกที่แขนผมเบาๆ
“พี่หอมก่อนได้หรือเปล่าไม่อยากรอนาน” ผมขยับเข้าไปนั่งใกล้ๆน้องบี แล้วเอามือโอบไหล่น้องบีเอาไว้ผมหอมแก้มบีก่อนสักพักก็ไซร็ไปตามซอกคอ น้องบีนั่งนิ่งตัวแข็ง หายใจแรงผมเลียแถวซอกหูทั้งสองข้างน้องบีหัวเราะคิกคัก
“พี่มลบีจั๊กจี๋จังเลย อย่าค่ะ …”
“นิดเดียวน่าแหมแฟนกันนี่นา นะน้องบี”
“บีเคยเห็นเพื่อนกับรุ่นพี่ที่โรงเรียนทำแบบนี้ด้วย เพื่อนบีอยู่ป6.นี่ปหละ แต่รุ่นพี่อยู่ม3.”
“แล้วเค้าทำอะไรกันล่ะบีแอบดูหรือเปล่า” ผมถามด้วยความอยากรู้
“เขาจูบกันแล้วก้ทำอะไรกันก็ไม่รู้ เพื่อนบีชวนกันไปแอบดู แต่บีกลัวนะเพราะว่าแม่ไม่อยากให้บีมีแฟน แม่อบกว่าให้บีโตก่อน”
“นิดเดียวนะบีขอพี่หอมบีอีกหน่อยนะ”
“ค่ะพี่………..” ผมค่อยๆหอมซอกคอไปเรื่อยๆสักพักก็เอามือลูบเบาๆที่หน้าอก น้องบีใส่เสื้อยกทรงแบบเด็กสาวที่เพิ่งมีหน้าอกตัวบางๆนมน้องบีขนาดลูก มะกรูดลูกเขื่องๆ ผ่าครึ่ง ตอนนี้น้องบีนั่งเงียบแต่หายใจแรงๆ ผมล้วงมือเข้าไปในเสื้อของน้องบีมือของผมสัมผัสกับหัวนมของน้องบี มันแข็งกว่านมสาวๆที่ผมเคยบีบเคยเค้น แม้จะเล็กกว่ามากผมค่อยๆล้วงมือลงไปในกางเกงขาสั้นของน้องบี ตอนแรกบีเอามือจับมือผมไว้ เหมือนว่าห้ามแต่สักพักก็ปล่อย นิ้วของผมสัมผัสกับสิ่งเหนียวๆจากร่องของน้องบีได้ทันที พอนิ้วผมสัมผัสเข้าไปอีกน้องบีก็ร้องเบาๆ
“พี่มล….บี…บี….อายค่ะ ..พี่มลอย่านะคะ บี…..บีๆๆพี่มล” ผมเอานิ้วถูไปตามร่องของบีไปมาสักพักขาที่พยายามหนีบอยู่ก็ค่อยๆถ่าง ออกอย่างช้าๆ ผมดึงนิ้วออกมาแล้วก็เลียน้ำที่ติดอยู่ที่นิ้วกลิ่นหอมอ่อนๆของอะไรสักอย่าง กระทบโสตประสาทยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์อยากมากขึ้นจนทนไม่ไหว ผมมองดูซ้ายมองดูขวา เกรงว่าคนอื่นหรือคนที่บ้านผมจะเข้ามาเดินแถวนี้ แต่ดูแล้วไม่มีใครหรืออะไรเคลื่อนไหว ผมก็ ค่อยๆเลิกเสื้อของบีขึ้นแล้วก็ให้บีนอนลง ผมเลียดูหัวนมของบีสลับกันไปมา บีนอนเอามือปิดหน้าเอาไว้ ผมค่อยๆขยับตัวไปทางด้านล่าง ดึงกางเกงบีออกช้าๆผมได้ยินเสียงบีเรียกชื่อผมเบาๆแต่ผมไม่สนใจแล้วตอนนั้น เพราะภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าคือ ร่องของเด็กสาววัยเพียง12 มีขนบางๆขึ้นอยู่รอบๆ แต่ไม่เยอะจนดำน่าเกลียดแบบของผู้ใหญ่ ผมก้มหน้าลงไปพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียสิ่งที่อยู่ตรงข้างหน้าทันที พอลิ้นแตะเข้าไปขาของบีก็อ้ากว่าออกเองโดยอัตโนมัต ผมจับต้นขาบีเอาไว้แล้วก้มลงไปเลียกลิ่นหอมอ่อนๆจางโชยมาผมเลียขึ้นลงช้าๆ แต่พอเอาลิ้นแหย่เข้าไปตรงรูทางเข้า น้องบีก็สะดุ้งเบาๆ
“พี่มล……บีๆๆๆ…ปวดฉี่ค่ะ ปีจะฉี่แล้วนะคะ…พี่มลๆๆ……….”
ผมดูดเลียที่ติ่งเล็กๆของบีไม่สิ้นเสียงครางว่าปวดฉี่ร่างของบีก็กระตุกเบาๆสองสามครั้ง ขาที่อ้าออก ก็หนีบเข้าหากันอย่างแน่นเลย
“พี่มล..บีฉี่แล้ว ……” ผมมองดูภาพตรงหน้า บริเวณนั่นของบีขยับๆเบาๆอย่างที่เรียกว่าตอดมันขยับๆสักพักก็หยุด
“พี่มล …” ผมไม่ตอบแต่ก็ยังเลียต่อไปอีก เสียงบีเงียบไปแล้ว ขาก็เริ่มผ่อนคลายออกไป
ผมลองเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูของบีมันก็เข้าไปได้มิดก็จริงแต่ก็คับพอสมควรผม ว่าจะพยายามจะเอาของผมใส่เข้าไปแต่ดูแล้วคงไม่ได้แน่ ในระหว่างที่ผมเอานิ้วแหย่เข้าๆออกๆนั่น บีเอามือมาจับข้อมือผมเอาไว้แน่นแล้วก้ร้องซี๊ดยาวๆหลายหน
“พี่ม……ล…ซี๊ด…ซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆอา…..พี่มลบีๆ…..ปวดฉี่อีกแล้ว บีไม่ไหวแล้วค่ะ บี่ฉี่…………พี่ๆๆ……มล….” ร่างเด็กสาวกระตุกนิ้วผมที่คาอยู่รับรู้ได้ถึงแรงตอดตุบๆที่นิ้วตลอดเวลาพอ ทุกอย่างสงบผมดึงนิ้วออกมาดูดเลีย คราบน้ำใสๆปนขาวๆจนหมด


rueangseaw