เสียวบนดอย_เรื่องเสียว


เรื่องเสียวหี

จอยไปที่ยวดอยกับเพื่อนๆ ได้อยู่กับหมู่บ้านชาวเขาเวลาบนดอยแห่งนั้นผ่านไปเร็วมากเลยค่ะ เพราะจอยและเพื่อนๆรู้สึกสนุกดี เหมือนโลกอีกโลกหนึ่งเลย ตอนแรกจอยกับเพื่อนคิดว่าจะอยู่ซัก7วันและกลับ แต่ตอนนี้ จอยเปลี่ยนใจใหม่แล้ว เพราะกว่ามหาลัยจะเปิดเทอมก็อีกตั้งเดือน จอยเลยตกลงกับเพื่อนๆว่าจะอยู่ไปเรื่อยๆก่อน คิดว่าจะช่วยสอนหนังสือเด็กๆด้วย แล้วจอยก็ให้ชายกับแมนขับรถลงมาบอกทางบ้านของจอยกับส้มและซื้อของขึ้นไปแจก เด็กๆ 3 – 4วันแรกผ่านไปด้วยความสุข ตอนนี้ชาวบ้านเริ่มคุ้นๆกับอะไรแปลกๆที่จอยกับเพื่อนทำแล้วค่ะ

เพราะ เค้าก็คงแยกไม่ถูกว่า สิ่งทีจอยทำนั้นคือเรื่องปกติของคนในเมืองหรือไม่ อย่างเช่น เวลาจอยกับเพื่อนๆอยู่ที่กระท่อม น้อยครั้งค่ะทีจอยและส้มจะใส่เสื้อผ้า แบบถอดแล้วสบายตัวดีจัง จอยกับส้มก็เลยเดินตัวเปล่าๆไปมาอยู่ในบ้านและที่ลานรอบๆบ้าน รู้สึกโล่งสบายดีมาก เพราะอยู่ข้างล่างจอยทำแบบนี้ไม่ได้ก็เลยอยากปลดปล่อยออกมาให้มากที่สุด ส่วนชายกับแมนบางทีก็ถอดหมดเหมือนกัน บางทีก็ไม่ถอด

ชาวบ้านบาง ครั้งก็เดินลัดเลาะเข้าป่าผ่านมาทางกระท่อมของเราเค้าก็มองเข้ามาตลอดนะคะ จอยก็ทักทายเค้า เค้าก็ยิ้มให้จอย แต่พวกเค้าจะจ้องมองนม มองหอยของจอยตลอด จอยก็ไม่ว่าค่ะ บางทีก็แวะมาเยี่ยมเอาเนื้อเอาผักมาให้หรือมาพุดคุยจอยกับส้มก็คุยด้วย เค้าก็ชอบกันนะคะ เพราะจอยทำตัวสบายๆ เค้าก็เลยไม่ขัดเขินอะไรมาก จอยกับส้มก็รู้สึกดีที่ได้อวดสิ่งที่ลับเร้นของเราสองคนให้คนอื่นเห็น รู้สึกอิสระเสรีมากๆ สำหรับแม่สาวชาวดอยก็ยังแวะเวียนมาสนุกกับจอยและเพื่อนเกือบทุกวัน ทำให้ชายกับแมนได้เล่นเสียวกับเธอสนุกไปเลย จอยยังบอกให้เธอชวนแฟนของเธอมาด้วย เธอก็บอกว่า เค้าไปหาของป่าอีก2-3วันก็จะกลับมาก็จะชวนมาเที่ยวกระท่อมของเรา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่นัดจะเปิดโรงเรียนสอนพิเศษ จอยกับเพื่อนๆก็นัดพ่อแม่ของเด็กมาคุยกันที่โรงเรียน ก็มากันแยะค่ะประมาณ20กว่าคนเห็นจะได้ จอยก็ตั้งตัวเป็นครูใหญ่และก็แนะนำอะไรดีๆให้พ่อแม่เด็ก แล้วจอยก็นึกสนุกขึ้นมา จอยก็เลยชวนส้มให้ถอดเสื้อออก

ปล่อยนมออก มารับอากาศบริสุทธิ์แล้วจอยก็ยืนประชุมชาวบ้านด้วยการเปลือยท่อนบน จอยบอกว่าจอยกับส้มร้อน ชาวบ้านอมยิ้มกันใหญ่เลยค่ะ มองนมจอยกับส้มตลอด ยิ่งหนุ่มๆชาวดอยยิ่งจ้องตาเป็นมันจอยก็ทำตัวปกติค่ะ เหมือนใส่ชุดธรรมดา แต่จริงๆแล้วจอยรู้สึกเสียวมาก พอวันรุ่งขึ้นก็เริ่มเปิดสอนแต่ใช้เวลาแค่วันละ 3 ช.ม.ในตอนบ่ายๆ เด็กทีมาเรียนก็คละกันไปค่ะประมาณ 20 คน อายุระหว่าง 10-15 ปี พวกนี้พอจะอ่านออกเขียนได้บ้างแล้ว เพราะเคยมีต.ช.ด.มาสอน จอยกับเพื่อนก็เลยสอนเสริมพวกวิชาน่ารู้ต่างๆ พอสอนไปได้ซัก2วันจอยกับเพื่อนอยากหาอะไรตื่นเต้นมาลองเล่นกัน ก็เลยบอกเด็กว่าจะสอนวิชาเพศศึกษา แบบจอยอยากให้พวกเด็กรู้จักเรื่องเพศที่ถูกต้องค่ะ แล้วก็อยากสนุกด้วย เด็กๆก็สนใจกันมาก เพราะบางคนอายุก็เริ่มจะรู้อะไรมากแล้ว จอยคิดแผนการสอนคร่าวๆแล้วจอยกับชวนสาวชาวดอยมาช่วยจอยด้วย เธอก็มาค่ะ เพราะเธอติดจอยกับเพื่อนๆมาก พอถึงวันที่จะสอนจอยก็บอกให้เด็กๆชวนพ่อแม่มาด้วย เพราะจะได้คอยอบรมสั่งสอนต่อไปตอนจอยไม่อยู่ พ่อแม่เค้าก็เลยมากัน10กว่าคน นอกจากบางคนที่ต้องเข้าไปทำไร่หรือหาของป่า

จอยกับส้มเริ่มสอนจาก การแนะนำให้เด็กรู้จักอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย จอยเลยดึงมือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 11 ปีมาที่หน้าห้อง แล้วจอยก็ให้เธอแก้ผ้าออก เธอก็ทำตามเลยนะคะเพราะเธอยังไม่ค่อยรู้อะไร พอเธอแก้ผ้าหมดจอยก็ให้เธอยืนให้เพื่อนๆเห็น เด็กคนนั้นยังเล็กมากค่ะ นมก็แค่นูนๆเหมือนฝาขนมครก ส่วนหอยของเธอก็อูมๆยังไม่มีขนขึ้นเลยซักเส้นเดียว แต่เธอขาวเหมือนสำลีเลยเพราะคนบนดอยนี้จะมีเชื้อจีนฮ่อ จอยก็ชี้ให้เพื่อนดูอวัยวะต่างๆของเธอแล้วบอกว่า นี่คือวัยที่กำลังจะสิ้นสุดความเป็นเด็กแล้ว อวัยวะต่างๆกำลังจะเริ่มเบ่งบาน แล้วจอยก็ถามเด็กในห้องว่า ใครจะอาสามาเป็นแบบคนต่อไป แต่ต้องอายุประมาณ13-14 นะ จะได้เห็นความแตกต่าง พ่อแม่คู่หนึ่งก็ให้ลูกสาวของเค้าเดินออกมา เธออายุประมาณ 13 ปีได้ จอยก็ถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด เธอรูปร่างเริ่มจะวัยรุ่นแล้วค่ะ นมเริ่มเป็นก้อนกลมๆหัวนมสีชมูเล็กๆ

โคก เนินของเธอก็อูมมากและมีเส้นขนดำๆขึ้นบางๆแล้ว แมนกับชายชอบมากๆเลยค่ะ ยืนดูชิดเด็กสาวคนนั้นเลย จอยก็อธิบายว่า อวัยวะส่วนต่างๆเช่นนม ก้น หรือหอยของเธอเริ่มขยายตัวจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง เด็กสาวคนนั้นก็ยืนหนีบขาแล้วยิ้มเขินๆตลอด ส่วนเพื่อนของเธอก็สนใจมากค่ะ แบบขยับเข้ามาใกล้ๆหน้าห้องกันเลย แล้วจอยก็ดึงมือสาวชาวดอยออกมาแล้วให้เธอแก้ผ้าออกให้หมดจะให่เธอเป็นนางแบบ เธอเขินๆเหมือนกันเพราะคนแยะ แต่พอจอยบอกเธออีกเธอก็ทำตาม เธอถอดผ้าซิ่นและเสื้อถักสีสวยของเธอออกแล้วมายืนเปลือยล่อนจ้อนอยู่หน้า ห้องข้างๆสาวน้อยทั้งสองวัยนั้น จอยกับส้มก็ช่วยกันอธิบายถึงความแตกต่างของวัยเด็ก วัยเด็กโต และวัยสาวเต็มตัว เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนมากค่ะ เพราะอวัยวะของสาวๆทั้งสามวันจะแตกกันกันชัดเจนมาก

แม่สาวชาวดอย นั่นอวบอูมไปหมดทุกส่วนทั้งข้างล่างข้างบน จอยก็ยังแนะนำถึงเรื่องการรักษาความสะอาดและการมีเมนส์ด้วย แล้วจอยก็ให้เด็กผู้ชายมาแสดงแบบในแบบเดียวกันบ้าง ตั้งแต่เด็กชายอายุ 10 ขวบ 14 ขวบ และให้แมนแสดงเป็นตัวแทนของชายที่โตเต็มวัย จอยให้ชายแก้ผ้าออกหมดแล้วจอยก็อธิบายถึงอวัยวะส่วนต่างๆของแมนโดยเฉพาะตรง เครื่องเพศขนาดเหมาะมือของแมน แล้วแมนก็บอกจอยว่าควรจะแสดงรายละเอียดอะไรทีชัดเจนกว่านั้นจะได้เป็น ประโยชน์กับเด็กเมื่อยามโตขึ้น จอยก็ชอบมากค่ะ ส้มเลยบอกว่า คราวนี้ให้จอยเป็นนางแบบมั่งเธอจะเป็นคนสอนเอง จอยรู้สึกตื่นเต้นดีจังเลย จอยก็เลยแก้ผ้าออกมั่ง คราวนี้ที่หน้าชั้นเรียนก็เลยขาวโพลนไปหมด เพราะมีคนไม่ได้นุ่งผ้าหลายคนเลย ส้มกับแมนช่วยกันยกโต๊ะมาตั้งหน้าชั้นเรียนแล้วให้จอยขึ้นไปนั่งบนโต๊ะแล้ว แล้วแยกขาจอยออก ทำให้กลีบเนื้อของจอยผลิบานออกมารับอากาศบริสุทธิ์เลย เท่านั้นยังไม่พอ

แมนเข้าไปยืนข้างหลังโต๊ะที่จอยนั่งแล้วเอามือ สอดมายกขาจอยแยกออกจนหัวเข่าจอยแทบจะชนหน้าอก ร่องเสียวของจอยเลยแหวกอ้าออกหมดจน จอยเสียวสุดๆเลย ทุกสายตาให้ห้องทั้งเด็กและผู้ใหญ่เพ่งมาเป็นจุดเดียวที่หอยของจอย จอยก็เลยยิ้มเขินๆ แบบตอนนั้นจอยสะใจมากๆ แล้วชายก็เข้ามาช่วยเอานิ้วแหวกกลีบของจอยออกอีกจนมองเห็นลึกในในรูของจอ ยเลย แล้วส้มก็อธิบายโดยเธอเอานิ้วชี้ไปยังจุดต่างๆในร่องเสียวของจอยแล้วอธิบาย ที่ละช่วย ตั้งแต่หมอยของจอย..แคม..เม็ดเสียว..และกลีบเนื้อสีแดงๆในรูของจอย

ตอน นี้ทุกคนในห้องถูกส้มเรียกให้ออเข้ามาใกล้จอยเลยเพื่อจะได้เห็นชัดๆ เค้าก็เลยมองของจอยกันใหญ่ ส้มยังเอานิ้วมาเขี่ยๆทีเม็ดเสียวแล้วอธิบายว่า เป็นจุดที่สามารถปลุกอารมณ์ได้ดีมาก แล้วส้มก็เอานิ้วแตะน้ำใสๆของจอยที่เริ่มเอ่อขึ้นมา แล้วบอกว่า เวลาถูกสัมผัสตรงนั้นจะมีน้ำไหลออกมา เพื่อหล่อลื่นแสดงว่า มีอารมณ์เพศแล้ว ตอนนั้นจอยเสียวมากๆน้ำจอยเลยไหลออกมาใหญ่เลยค่ะ แล้วส้มก็ให้จอยเปลี่ยนท่าเป็นคุกเข่าโก้งโค้งเพื่อโชว์รูด้านหลังซึ่งส้ม ได้สอนวิธีรักษาความสะอาดแล้วบอกว่า เป็นอีกช่องทางหนึ่งซึ่งมีบางคนนิยมเล่นเสียวกัน แล้วส้มก็ถามพวกพ่อแม่เด็กในห้องว่า มีใครเคยร่วมเพศทางรูก้นบ้าง ก็มียกมือเหมือนกัน4-5คน ตอนนั้นจอยรู้สึกเสียวจนเรี่ยวแรงแทบไม่มีเลย ก็เลยบอกส้มว่า จอยขอพักก่อน ส้มเลยบอกเลิกสอนแค่นั้นก่อน แล้วจอยก็ชวนแมนกับชายไปช่วยกันรุมเล่นเสียวกับจอยที่กระท่อมของเรา จอยเสร็จติดต่อกัน 3 ครั้งเลยในบ่ายวันนั้น


nisit69